nâng ngực nội soi có an toàn không những điều bạn cần biết trước khi nâng ngực

May 31 2018 16:53:22

Vòng một của em vốn đã nhỏ sau khi sinh bé xong lại càng nhỏ đi và da vùng ngực nhăn nheo khiến em rất buồn. Em muốn đi nâng ngực để cải thiện nhưng vẫn rất lo lắng liệu nâng ngực nội soi có an toàn không ? Mong bác sĩ tư vấn sớm giúp em!  (Thu Huyền)
TRẢ LỜI:

Chào bạn Thu Huyền!!

Chúng tôi xin cảm ơn bạn Thu Huyền đã tin tưởng và gửi thắc mắc của mình đến chuyên mục tư vấn nâng ngực của TMV Ngô Mộng Hùng. Sau khi nhận được câu hỏi về “Nâng ngực nội soi có an toàn không“, bác sĩ chuyên khoa về thẩm mỹ ngực của chúng tôi xin trả lời ngay:
[1] Phẫu thuật nâng ngực nội soi có an toàn không?

Bất kì một ca PT thẩm mỹ được đưa vào ứng dụng rộng rãi đều phải trải qua thời gian nghiên cứu, thử nghiệm và kiểm định rất chặt chẽ về chất lượng và độ an toàn cao. Và nâng ngực là một trong những phẫu thuật lớn nên việc thực hiện đòi hỏi tính an toàn cao hơn.
Bạn Thu Huyền có thể yên tâm về phẫu thuật nâng ngực nội soi an toàn vì:

    Toàn bộ quá trình thực hiện nâng ngực tại phòng phẫu thuật đạt tiêu chuẩn y khoa nghiêm ngặt: vô trùng, máy móc hiện đại, gây mê, … đảm bảo mọi biến cố trong phẫu thuật được dự đoán và kiểm soát hoàn toàn.
    Chất liệu túi độn ngực được kiểm định an toàn, Thích hợp khi đưa vào cơ thể
    Mỗi năm có hơn 16.000 ca phẫu thuật nâng ngực tại Việt Nam thành công và không có biến chứng nguy hiểm sau nâng ngực.
 - Xác suất xảy ra biến chứng sau phẫu thuật nâng ngực là cực kỳ thấp, chỉ chiếm tỉ lệ vô cùng nhỏ chưa tới 1%.

>>> Gợi Ý Bạn Đọc : nâng ngực nội soi nano chip là như thế nào ?

 

Vậy không có biến chứng nào sau khi nâng ngực?

Phẫu thuật nâng ngực hay dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ mà chúng tôi dám chắc chắn an toàn 100% mà chỉ có thể hạn chế những sự cố đến mức thấp nhất. Vẫn có những biến chứng nhất định khi phẫu thuật nâng ngực có khả năng bạn gặp phải:

    Biến chứng ngoại khoa: Sốc phản vệ, đường thở gặp vấn đề khi gây mê, Khách hàng bị bệnh về tim mạch, huyết áp, suy tim, …
    Biến chứng sau khi phẫu thuật: nhiễm trùng đường mổ, tụ dịch, tụ máu, lệch túi, bao xơ, …

 

Tuy Vậy, Nhưng Bạn cũng không nên quá lo lắng vì những biến chứng này hoàn toàn có thể kiểm soát được, ca phẫu thuật nâng ngực an toàn nếu đảm bảo bốn tiêu chí sau:

✣ Thứ nhất: Địa chỉ nâng ngực là Thẩm Mỹ Viện uy tín

Theo quy định của Bộ Y Tế, dịch vụ đại phẫu như nâng ngực chỉ được thực hiện tại Thẩm Mỹ Viện với điều kiện trang thiết bị y tế đạt tiêu chuẩn.
✣ Thứ 2: Bác sĩ phải có giấy phép hoạt động phẫu thuật nâng ngực

Bác sĩ phẫu thuật bắt buộc phải có giấy phép hoạt động trong lĩnh vực chuyên khoa, có ít nhất 5 năm kinh nghiệm trực tiếp phẫu thuật.

✣ Thứ 3: Khách hàng có đủ điều kiện sức khỏe để tham gia nâng ngực

Tất cả các khách hàng muốn thực hiện thẩm mỹ nâng ngực phải đảm bảo sức khỏe khi tiến hành kiểm tra và xét nghiệm cần thiết như: kiểm tra tim mạch, đo huyết áp, đo huyết tương, xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu, … Nếu không đạt yêu cầu sức khỏe sẽ bị chống chỉ định nâng ngực.

✣ Thứ 4: Túi độn ngực đảm bảo chất lượng, tem mác phải rõ ràng

Hiện nay, túi độn ngực an toàn nhất là thương hiệu túi được sản xuất từ Đức , Mỹ như túi Motiva, túi Mentor, túi Polytech. Trước khi để bác sĩ tiến hành nâng ngực khách hàng cần kiểm tra kĩ càng giấy tờ, chứng nhận xuất xứ mà túi độn bạn sử dụng.

Bạn có biết >>> Nâng ngực nội soi ở đâu đẹp và an toàn .


[2] Chia sẻ vấn đề quan tâm về nâng ngực nội soi an toàn

Để nhận định và đánh giá 1 ca phẫu thuật nâng ngực có an toàn không còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố xung quanh. Tại đây, chúng tôi sẽ giải đáp thêm các vấn đề liên quan tin chắc Thu Huyền và nhiều bạn đang quan tâm:

Thay túi độn định kì sẽ an toàn và giữ dáng ngực đẹp hơn

Túi độn ngực có hạn sử dụng rất lâu và có chất liệu là gel silicone là vĩnh viễn. Tuy nhiên, Chuyên gia khuyến cáo bạn không nên đặt 1 túi độn trong thời gian quá lâu. Thông thường sau 10 – 20 năm bạn nên đi nâng ngực lại và thay túi độn mới. Điều này đảm bảo cho bạn có dáng ngực luôn đẹp theo thời gian.

Nâng ngực nội soi đường nách sẽ đảm bảo an toàn cao nhất cho bạn

Hiện nay, có thể phẫu thuật nâng ngực nội soi qua bốn đường: qua nách, quầng vú, nếp lằn dưới vú và qua đường rốn. Tuy nhiên, nâng ngực nội soi đường nách đánh giá an toàn cao bởi hạn chế khả năng xâm lấn trực tiếp tới các tuyến mô với nhiều dây thần kinh quanh vú. Đặc biệt, phương pháp này giấu sẹo rất hiệu quả.

Không phải Thẩm Mỹ Viện nào cũng đảm bảo nâng ngực an toàn

Tại Việt Nam hiện nay, có không ít Thẩm Mỹ Viện đã và đang thực hiện các ca nâng ngực “chui” bởi chỉ tại Thẩm Mỹ Viện uy tín mới được cấp giấy phép tiến hành phẫu thuật nâng ngực. 1 thực tế hiện nay những cơ sở chui đưa ra mức giá siêu rẻ để thu hút khách hàng nhưng chất lượng và an toàn không được đảm bảo.

 

Bạn có thể xem nhiều bài viết tại đây >>> có nên nâng ngực nội soi .

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'30208','v3h0n8klbbnbb2njmsicrus686','0','Guest','0','54.162.15.31','2018-09-19 22:46:35','/a561999/nang-nguc-noi-soi-co-an-toan-khong-nhung-dieu-ban-can-biet-truoc-khi-nang-nguc.html')